ถังดักไขมัน DOS G-TEK ขนาด 15 ลิตร

คำอธิบาย

DOS G-TEK ถังดักไขมันดีไซน์ล้ำสมัย มีระบบการทำงานและประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าหรือห้องครัวภายในบ้านที่อยู่อาศัยทั่วไป คุณภาพน้ำทิ้งที่ดีก่อนระบายลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ เมื่อคุณเลือกใช้ถังดักไขมัน DOS G-TEK
ปัญหาน้ำเสีย ท่อน้ำอุดตันอันเนื่องมาจากไขมัน จะหมดไป

ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน
1. ตะแกรงดักเศษอาหาร จะช่วยกรองเศษอาหาร และสิ่งสกปรกต่างๆไว้
2. ส่วนแยกไขมัน ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทิศทางการไหลของน้ำ และรูปร่างถัง จึงมีประสิทธิภาพในการแยก และสกัดไขมันให้ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ
3. ท่อระบายไขมัน เมื่อไขมันถูกแยกออกจากน้ำ และสะสมอยู่ภายในถัง ในระยะเวลาประมาณ 7 วัน ก็สามารถระบายไขมันออกทางท่อน้ำออกลงถุงดำ หรือภาชนะที่เตรียมไว้เพื่อนำไปทิ้ง

ถังดักไขมัน ใช้สำหรับบำบัดน้ำเสียจากห้องครัวของบ้านพักอาศัย เนื่องจาก น้ำเสียดังกล่าวจะมีน้ำมันและไขมันปนอยู่มาก หากไม่จำกัดออกจะทำให้ท่อระบายน้ำอุดตัน และปนเปื้อนสู่สิ่งแวดล้อม ถังดักไขมัน DOS G-TEK จะกักน้ำเสียไว้ระยะหนึ่งเพื่อให้ไขมันและน้ำมันลอยตัวขึ้นมาสะสมกันอยู่บนผิวน้ำ เมื่อปริมาณไขมันและน้ำมันสะสมมากขึ้น

ตำแหน่งการทำงาน
เดินท่อน้ำทิ้งจาก ซิงค์ล้างจาน มาเข้าถังดักไขมัน แล้วเดินท่อน้ำทิ้งออกสู่ ท่อน้ำสาธารณะ หรือต่อไปยังถังบำบัดน้ำเสีย เพื่อมาตรฐานน้ำที่ดี

ขนาดถังดักไขมัน DOS G-TEK ขนาด 15 ลิตร

ข้อมูลสินค้า

1. รับประกัน 1 ปี *ตามเงื่อนไขในบริษัท*
2. วัสดุ Polypropylene (PP)
3. รุ่น GT-05/GY-15L , GT-05/GY-40L
4. ขนาด (ลิตร) 15L, 40L

คุณสมบัติพิเศษ

• ตะแกรงภายใน ผลิตด้วยวัสดุ Nylon 6 ที่เหนียว ทนทานต่อการกัดกร่อน เมื่อเคาะล้างทำความสะอาด จะไม่เป็นสนิมหรือบุบสลาย
• ผิวเรียบลื่น ไขมันเกาะตัวยาก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ PP (Poly Propylene)ผสานการขึ้นรูปด้วยการฉีด สามารถทำความสะอาดได้ง่าย
• ชุดท่อน้ำออกและชุดระบายไขมัน ออกแบบมาเฉพาะให้ซ่อนท่อระบายไขมันในแนวดิ่ง ช่วยให้ระบายไขมันได้หมด ไม่ยื่นเกะกะ เป็นการผสมผสานระหว่างความสวยงามกับการใช้งานที่ลงตัว
• ตัวถังและฝาผลิตจาก PP (Poly Propylene) ที่มีผิวเรียบลื่น ทนต่อการกัดกร่อนและความร้อนสูงกว่า PE
• ท่อเข้า-ออก ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมติดแบบใหม่ ตัดปัญหาการรั่วซึม จากเทคโนโลยีการเชื่อมแบบเดิม
• ท่อต่อ (Flex)ท่อต่อถังดักไขมัน ติดตั้งง่าย ถอดล้างสะดวก พร้อมสายรัดท่อสแตนเลสไม่เป็นสนิม