Sale!

ถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ ขนาด 500 ลิตร PURE ราคา

3,500.00฿ 2,700.00฿

เป็นถังเก็บน้ำที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีน มีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝนได้ดี

ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2556

ตัวถังสามารถรองรับแรงกระแทกได้และมีความยืดหยุ่นได้ดี

สามารถบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคได้ดี ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

สามารถบรรจุได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน และน้ำบาดาลไม่ก่อให้เกิดสนิม

คำอธิบาย

ถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ ขนาด 500 ลิตร PURE ตัวถังจะมีลายหินอ่อน ที่เรียกว่า ลายแกรนิต จะมีสีสันที่ดูสวยงาม โดยถังประเภทนี้จะมีสีอยู่ 4 สี ได้แก่ สีทราย สีเทา สีเขียว และสีแดง สามารถใช้ในการเก็บน้ำไว้ใช้ในบ้าน หรือในสวนแล้ว ยังสามารถเอามาเป็นพร็อพแต่งบ้าน หรือแต่งสวนได้อีกด้วย

ถังเก็บน้ำลายแกรนิตกันตะไคร่ขนาด 500 ลิตร มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ตัวถังน้ำนี้สามารถกัน UV และป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ ผลิตจากเม็ดพลาสติกทึบแสง ทำให้เมื่อนำถังน้ำไปตั้งไว้กลางแจ้ง แสงก็ไม่สามารถลอดผ่านตัวถังได้ จึงทำให้ไม่เกิดตะไคร่น้ำ จะแตกต่างจากถังน้ำสีน้ำเงิน เพราะถังสีน้ำเงินจะไม่ได้ใช้เป็นแบบทึบแสง ทำให้แสงลอดผ่านเข้าไปในถังได้ จึงเกิดเป็นตะไคร่น้ำขึ้นในถัง

ถังเก็บน้ำลายแกรนิตกันตะไคร่ขนาด 500 ลิตร ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ผลิตได้ตามมาตรฐาน มอก. 816-2556 ตัวถังจะมีความแข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีเกลียวท่อน้ำเข้า-ท่อน้ำออก เป็นทองเหลือง ไม่เกิดสนิม

ลักษณะของถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ ขนาด 500 ลิตร PURE

ถังเก็บน้ำ pure 500 ลิตร

 • เป็นถังเก็บน้ำที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีน มีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝนได้ดี
 • ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2556
 • ตัวถังสามารถรองรับแรงกระแทกได้และมีความยืดหยุ่นได้ดี
 • สามารถบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคได้ดี ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ
 • สามารถบรรจุได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน และน้ำบาดาลไม่ก่อให้เกิดสนิม
 • ถังเก็บน้ำตั้งพื้นที่ผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนในรุ่นลายแกรนิตนี้ จะสามารถกันตะไคร่น้ำได้ดี

ถังเก็บน้ำ500ลิตร

จุดแข็งของถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ ขนาด 500 ลิตร PURE รุ่น PO-500  

ถังเก็บน้ำ 500 ลิตร ราคา

 

 • ผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนชนิดเหนียวแข็งคัดเกรดคุณภาพ
 • สินค้าของยี่ห้อPUREมีเกรดคุณภาพเกรดเดียวเท่านั้นที่จะสามารถส่งตรงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างอุ่นใจ โดยที่ไม่มีการคัดแยกสินค้าออกมาเป็นหลายเกรดในรุ่นเดียวกัน เกรดราคาแพงสำหรับเจ้าของบ้านซื้อเอง เกรดราคาถูกสำหรับผู้รับเหมา เราจึงคัดสรรสินค้าคุณภาพออกมาเพียงเกรดเดียวเท่านั้นเพื่อให้การทำงานทุกครั้งออกมาดีที่สุด หมดปัญหาเรื่องเปลี่ยนถังใหม่แทนใบเก่าที่มีปัญหา
 • มีการรับประกันนาน 15 ปีเต็ม ปรึกษาข้อสงสัยได้ตลอดอายุการใช้งานทั้งก่อนสั่งซื้อและหลังสั่งซื้อ
 • สินค้าเปลี่ยนทันทีหาก แตก รั่วซึม ซึ่งเกิดจากการขนส่งของบริษัทเอง จากการภายใน 7 วัน รายละเอียดการรับประกันภายใต้เงื่อนไขของบริษัท
 • มีฝ่ายขายคอยรับสายและทำใบเสนอราคาได้รวดเร็ว พร้อมติดตามความคืบหน้าของการสรุปใบสั่งซื้อเพื่อให้สินค้าส่งตรงไปยังลูกได้ได้เร็วที่สุด
 • มีฝ่ายเซอร์วิสช่วยเหลือลูกค้ายามฉุกเฉินให้ทันสถานการณ์ เพื่อให้ลูกค้าส่งมอบงานได้ทันตามกำหนดระยะเวลาของสัญญา
 • เมื่อลูกค้าสั่งซื้อทางเรามีสินค้าพร้อมส่งทันที
 • จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล บางรุ่นสั่งซื้อวันนี้ ส่งตรงถึงหน้างานพรุ่งนี้
 • สามารถสั่งผลิตพิเศษเพิ่มความหนาได้เป็นมิลลิเมตร เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ถ้ามีคนอาศัยอยู่ในบ้าน 4 คน คำนวนหาถังเก็บน้ำที่จะใช้งานได้ โดยการนำ จำนวนคน x ปริมาณการใช้น้ำอยู่ที่ 200 ลิตร/คน/วัน

คำนวนได้ดังนี้   4 x 200 = 800 ลิตร  เลือกใช้เป็นถังขนาด 750 ลิตรได้ค่ะ

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ PURE

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

 • ศึกษาจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังเก็บน้ำ เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ และถังเก็บน้ำไม่ควรจะเล็กเกินไป เช่น โดยปกติคนเราจะมีการใช้น้ำเฉลี่ยอยู่ที่ 200 ลิตรต่อคนต่อวัน (รวมทั้งการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน) ถ้าในบ้านมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 5 คน เอา 200 x 5 แล้วบวกจำนวนวันที่ต้องการสำรองน้ำเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ผลลัพธ์ของตัวเลขที่ได้ คือ ปริมาณบรรจุน้ำของถังเก็บน้ำที่เราควรซื้อมาใช้งานนั่นเอง
 • เมื่อได้จำนวนคนที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังเก็บน้ำว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ เอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังเก็บน้ำไปติดตั้งได้หรือไม่
 • พื้นที่ที่ติดตั้งไม่ควรที่จะเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ควรเป็นพื้นที่เรียบมีความแข็งแรงต่อการตั้งถังเก็บน้ำที่บรรจุน้ำไว้เต็ม และสามารถรองรับน้ำหนักได้แนบสนิทพื้นเต็มก้นถัง
 • ในการเลือกปั๊มน้ำควรเลือกที่มีกำลังมอร์เตอร์ของปั๊มให้มีความเหมาะสมกับขนาดของบ้าน จำนวนคนใช้งาน และกิจกรรมการใช้น้ำ เช่น ถ้าเป็นบ้านพักอาศัยมีคนอยู่ 2-3 คน อาจเลือกที่มีขนาด 150 วัตต์ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีคนพักอาศัยหลายคนและมีการใช้น้ำพร้อมๆกัน ก็ต้องมีการใช้ปั๊มน้ำที่มีกำลังวัตต์ที่สูงขึ้น อาจเลือกใช้ขนาด 250-300 วัตต์ขึ้นไปก็ได้
 • ไม่ควรต่อปั๊มน้ำเข้ากับมิเตอร์น้ำหน้าบ้านเพื่อดึงน้ำมาโดยตรง เพราะการกระทำแบบนี้เข้าข่ายผิดกฎหมาย และอาจทำให้ปั๊มน้ำเกิดความเสียหายหรือไหม้ได้ถ้าเกิดกรณีที่น้ำประปาเกิดการหยุดไหลหรือไหลเบา

วิธีการติดตั้งถังเก็บน้ำตั้งพื้น ลายแกรนิตกันตะไคร่ PURE

ถังเก็บน้ำ 500 ลิตร ราคา

 

 • พื้นที่ติดตั้งควรมีความแข็งแรงเพียงพอต่อการรับน้ำหนักถังเก็บน้ำเมื่อได้มีการบรรจุน้ำเรียบร้อยแล้ว อาจมีการปรึกษาวิศวกรโยธาเพื่อคำนวณ ออกแบบฐานรากให้เหมาะสมต่อการวางรับน้ำหนักถังเก็บน้ำอย่างปลอดภัย
 • ถังเก็บน้ำควรวางไว้ในที่ร่มหรือทำหลังคาคลุมกันแดด เพื่อยืดอายุการใช้งานของถังเก็บน้ำ ไม่เช่นนั้นถังเก็บน้ำสีฟ้าชนิดนี้อาจเกิดตะไคร่น้ำได้ถ้าตัวถังตั้งโดนแสงแดด
 • ควรมีการทำความสะอาดถังเก็บน้ำทุกๆ 6 เดือน เพื่อความสะอาดในการบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภค
 • ควรมีการพันเทปบริเวณเกลียวข้อต่อทุกครั้งหลังการทำความสะอาดถังเก็บน้ำเพื่อป้องกันการรั่วซึม
 • ถ้าต้องการนำถังเก็บน้ำไปใช้ในการบรรจุสารเคมีหรือของเหลวอื่นๆที่ไม่ใช่น้ำในการอุปโภคบริโภค ควรมีการพูดตุยสอบถามกับบริษัทก่อนจะทำการซื้อถังให้ละเอียด เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าสามารถนำถังไปใช้บรรจุสารเคมีหรือของเหลวชนิดอื่นๆได้ โดยไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี หรือเกิดความเสียหายต่อถังเก็บน้ำ เช่น สารเคมีชนิดที่มีฤทธิ์เป็นกรดจะกัดกร่อนเนื้อวัสดุของถังเก็บน้ำ ควรตรวจสอบให้รอบคอบก่อนสั่งซื้อ

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

 

ข้อแนะนำการติดตั้งถังเก็บน้ำตั้งพื้น

การนำถังมาติดตั้ง เพื่อต่อแบบ วางเรียงกันหลายใบ สามารถทำได้โดย เพียงใส่ท่อ 3 ทาง เข้ากับรูน้ำออกที่เป็น เกลียวทองเหลือง เพียงเท่านี้ก็จะมีท่อยื่นออกมา 2 ฝั่ง คือ ฝั่งซ้าย และ ฝั่งขวา

เท่านี้เราก็ สามารถจอยถัง ที่ใช้สำหรับ ต่อพ่วงกันได้แล้ว 3 ใบ วัตถุประสงค์เพื่อ ใช้น้ำปริมาณมาก และ ให้แหล่งจ่ายน้ำออกมา อยู่จุดเดียวกัน เพื่อการบำรุงรักษา ที่คล่องตัว สะดวกรวดเร็ว

ข้อควรรู้เกี่ยวกับถังเก็บน้ำตั้งพื้น

 • สามารถวางไว้ ใต้หลังคาได้ โครงสร้างที่วางถังต้อง ตอกเข็ม ทำฐานราก ให้แข็งแรง รับน้ำหนัก เมื่อบรรจุน้ำเต็มถังได้ เมื่อต้องการ ล้างถัง เพื่อทำความสะอาด ให้ใช้บันไดพาด ปีนขึ้นไป เพื่อหมุนเกลียว เปิดฝาด้านบน แล้วใช้น้ำฉีดล้าง ภายในรอบถังให้เกลี้ยง เพราะเมื่อใช้งานไป เป็นเวลานาน อาจจะมี ตะกอน สะสมที่ก้นถัง เมื่อใช้น้ำฉีดล้าง เศษตะกอนจะไหลออกมาที่ รูเดรน มีไว้สำหรับ ให้น้ำที่ผ่านการฉีดล้างแล้ว ไหลออกมาที่ช่องนี้พื้นที่ติดตั้ง
 • ควรมีการตอกเข็ม โครงสร้าง ต้องมีความแข็งแรง เพียงพอต่อการ รับน้ำหนัก ถังเมื่อได้ มีการบรรจุน้ำ เรียบร้อยแล้ว อาจมีการปรึกษา วิศวกรโยธา เพื่อคำนวณ ออกแบบฐานราก ให้เหมาะสมต่อการวาง รับน้ำหนักตัวถัง อย่างปลอดภัย
 • ถังสำรองน้ำ ควรวางไว้ในที่ร่ม หรือทำหลังคา คลุมกันแดด เพื่อยืดอายุการใช้งานของถังเก็บน้ำ ไม่เช่นนั้นถังเก็บน้ำสีฟ้าชนิดนี้อาจเกิดตะไคร่น้ำได้ถ้าตัวถังตั้งโดนแสงแดด
 • ควรมีการทำความสะอาด ถังเก็บน้ำทุกๆ 6 เดือน-1ปี เพื่อความสะอาดในการบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภค ควรมีการ พันเทป บริเวณเกลียว ข้อต่อทุกครั้ง หลังการทำความสะอาด ถังน้ำเพื่อป้องกัน การรั่วซึม
 • ถ้าต้องการนำถัง ไปใช้ในการบรรจุสารเคมี หรือของเหลวอื่นๆ ที่ไม่ใช่น้ำ ในการอุปโภค บริโภค ควรมีการพูดคุย สอบถามกับบริษัท ก่อนจะทำการซื้อถัง ให้ละเอียด เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่า สามารถนำถัง ไปใช้บรรจุสารเคมี หรือของเหลวชนิดอื่นๆได้ โดยไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี หรือเกิดความเสียหาย ต่อถัง เช่น สารเคมีชนิด ที่มีฤทธิ์เป็นกรด จะกัดกร่อนเนื้อวัสดุ ของถังเก็บน้ำ ควรตรวจสอบ ให้รอบคอบก่อนสั่งซื้อเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

สรุปวิธีเลือก  ถังเก็บน้ำ 500 ลิตร ที่ถูกต้อง

โครงการที่ นำถังไปใช้ เป็นประเภทไหน เพราะใช้ สูตรการคำนวณ แตกต่างกัน ถ้าใช้งานกับ บ้านพักคอนโดอพาร์ทเม้นท์ คิดอัตราใช้น้ำที่ 200 ลิตร/คน/วัน แต่ถ้าเป็น ออฟฟิศ โรงเรียน คิดที่ 50 ลิตร/คน/วัน ปั๊มน้ำมัน มินิมอลล์ คิดที่ 30 ลิตร/คน/วัน เป็นวิธีคำนวณเบื้องต้น

การใช้งานจริง ควรปรึกษา ผู้ออกแบบ คอนซัล หน่วยงานที่ขออนุญาตใช้งาน การคำนวณเอง เบื้องต้น หากมี บิลค่าน้ำ ให้เอาตัวเลขรวม ของการใช้น้ำที่มีหน่วยเป็นลิตร นำมาหาร 30 วัน เท่ากับ น้ำที่ใช้ ต่อวัน เช่น 15000 ลิตร หาร 30 วัน = ขนาดของ ถังเก็บน้ำ 500 ลิตร

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

ทางบริษัทมีการรับประกันดีเยี่ยมคือ เปลี่ยนถังให้ใหม่ภายใน 7 วันเมื่อเกิดการชำรุดเสียหายจากการขนส่งหรือการผลิตของโรงงาน แต่จะไม่รวมถึงในกรณีที่สินค้าการการชำรุดเสียหาย เนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้

 • การใช้งานที่ผิดวิธีทำให้สินค้าเกิดความเสียหายทางบริษัทจะไม่ได้รับเคลมสินค้าเงื่อนไขนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามสภาพสินค้า
 • การติดตั้งที่ผิดวิธีทำให้สินค้าชำรุดเสียหายทางบริษัทจะไม่รับประกันในเงื่อนไขนี้ และจะมีค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงเมื่อลูกค้าต้องการให้เข้าหน้างานเพื่อแก้ไขเพื่อแก้ไขสินค้าให้กลับมาใช้ใหม่
 • เมื่อลูกค้าได้ทำการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนแปลงสภาพของสินค้าเอง โดยที่ไม่ใช่ทีมงานของบริษัทผู้ขาย
 • ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติต่างๆ ทางบริษัทไม่มีการรับประกันความเสียหายจากกรณีเหล่านี้
 • ในกรณีที่สินค้าถึงหน้างานแล้ว ก่อนเซ็นต์รับของลูกค้าควรตรวจสอบสินค้าว่าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ ถ้าสินค้าสินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แต่หลังจากนั้นหากเกิดรอยร้าวแตกหักเสียหาย

 

รับประกันสินค้าถังเก็บน้ำตั้งพื้นลายแกรนิต 15 ปี

มีอายุการใช้งาน 20 ปี

สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 063-3649988