Sale!

ถังเก็บน้ำตั้งพื้น 750 ลิตร PURE รุ่น PO-750 ราคา

4,000.00฿ 3,500.00฿

เป็นแท้งค์น้ำ ชนิด PE สีน้ำเงิน ทรงสูง Brand Pure แบบตั้งพื้น ผลิตด้วย วัสดุ โพลีเอทธีลีน (Polyethylene) มอก.816-2548 ใช้ได้กับติดตั้ง  ด้วยการตอกเข็ม เทคอนกรีต ตามมาตรฐาน โครงสร้าง ความแข็งแรง ที่ถูกต้อง

คุณสมบัติ ถังน้ำพีอี ทรงตั้ง คือ มีความยืดหยุ่น ราคาถูก คืนรูป ได้ดีกว่า ไฟเบอร์กลาส

อุปกรณ์แถม มีฝาปิด

คำอธิบาย

คุณสมบัติ ถังเก็บน้ำตั้งพื้น 750 ลิตร PURE รุ่น PO-750 มอก.816-2556 ผลิตด้วย Polyethylean ตัวถังจะมีลายหินอ่อน ที่เรียกว่า ลายแกรนิต จะมีสีสันที่ดูสวยงาม โดยถังประเภทนี้จะมีสีอยู่ 4 สี ได้แก่ สีทรายสีเทา สีเขียว และสีแดง สามารถใช้ในการเก็บน้ำไว้ใช้ในบ้าน หรือในสวนแล้ว ยังสามารถเอามาเป็นพร็อพแต่งบ้าน หรือแต่งสวนได้อีกด้วย

ถังเก็บน้ำลายแกรนิตกันตะไคร่ขนาด 750 ลิตร มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ตัวถังน้ำนี้สามารถกัน UV และป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ ผลิตจากเม็ดพลาสติกทึบแสง ทำให้เมื่อนำถังน้ำไปตั้งไว้กลางแจ้ง แสงก็ไม่สามารถลอดผ่านตัวถังได้ จึงทำให้ไม่เกิดตะไคร่น้ำ จะแตกต่างจากถังน้ำสีน้ำเงิน เพราะถังสีน้ำเงินจะไม่ได้ใช้เป็นแบบทึบแสง ทำให้แสงลอดผ่านเข้าไปในถังได้ จึงเกิดเป็นตะไคร่น้ำขึ้นในถัง

ถังเก็บน้ำลายแกรนิตกันตะไคร่ขนาด 750 ลิตร ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ผลิตได้ตามมาตรฐาน มอก. 816-2556 ตัวถังจะมีความแข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีเกลียวท่อน้ำเข้าท่อน้ำออก เป็นทองเหลือง ไม่เกิดสนิม

ลักษณะของถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้นลายแกรนิต 750 ลิตร PURE

ถังเก็บน้ำ กันตะไคร่ pure 750 ลิตร

 

 • เป็นถังเก็บน้ำที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีน มีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝนได้ดี
 • ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2538 และ มอก.1379-2551
 • ตัวถังสามารถรองรับแรงกระแทกได้และมีความยืดหยุ่นได้ดี
 • สามารถบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคได้ดี ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ
 • สามารถบรรจุได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน และน้ำบาดาลไม่ก่อให้เกิดสนิม
 • ถังเก็บน้ำตั้งพื้นที่ผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนในรุ่นลายแกรนิตนี้ จะสามารถกันตะไคร่น้ำได้ดี

ถังเก็บน้ำ 750 ลิตร


จุดแข็งของถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้นลายแกรนิต
750 ลิตร PURE รุ่น PO-750  

ถังเก็บน้ำตั้งพื้น 750 ลิตร พีอี

 • ผลิตจากวัสดุ PE (โพลีเอทธีลีน) ชนิดเหนียวแข็ง คัดเกรดคุณภาพ
 • สินค้าของยี่ห้อ PURE มีเกรดคุณภาพ เกรดเดียวเท่านั้น ที่จะสามารถส่งตรง ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างอุ่นใจ
 • โดยที่ไม่มีการคัดแยกสินค้า ออกมาเป็นหลายเกรดในรุ่นเดียวกัน เกรดราคาแพง สำหรับเจ้าของบ้านซื้อเอง เกรดราคาถูกสำหรับผู้รับเหมา
 • เราจึงคัดสรรสินค้าคุณภาพ ออกมาเพียงเกรดเดียว เท่านั้นเพื่อให้การทำงานทุกครั้ง ออกมาดีที่สุด หมดปัญหาเรื่อง เปลี่ยนถังใหม่ แทใบเก่า ที่มีปัญหา
 • การรับประกันนาน 15 ปีเต็ม ปรึกษาข้อสงสัย ได้ตลอดอายุการใช้งาน ทั้งก่อนสั่งซื้อ และหลังสั่งซื้อ
 • สินค้าเปลี่ยนทันทีหาก แตก รั่วซึม ซึ่งเกิดจากการขนส่ง ของบริษัทเอง จากการภายใน 7 วัน รายละเอียดการรับประกัน ภายใต้เงื่อนไข ของบริษัท
 • มีฝ่ายขาย คอยรับสาย และทำใบเสนอราคา ได้รวดเร็ว พร้อมติดตามความคืบหน้า ของการสรุปใบสั่งซื้อ เพื่อให้สินค้า ส่งตรงไปยังลูกค้า ได้เร็วที่สุด
 • มีฝ่ายเซอร์วิส ช่วยเหลือลูกค้า ยามฉุกเฉินให้ทันสถานการณ์ เพื่อให้ลูกค้า ส่งมอบงานได้ทัน ตามกำหนดระยะเวลาของสัญญา
 • เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ทางเรามีสินค้า พร้อมส่งทันที
 • จัดส่งฟรี ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล บางรุ่นสั่งซื้อวันนี้ ส่งตรง ถึงหน้างานพรุ่งนี้
 • สามารถสั่งผลิต พิเศษเพิ่มความหนาได้ เป็นมิลลิเมตร เพื่อให้ตรงตาม ความต้องการของลูกค้า

 

ถังเก็บน้ำ 750 ลิตร พีอี

 

 • มีฝ่ายเซอร์วิสช่วยเหลือลูกค้ายามฉุกเฉินให้ทันสถานการณ์ เพื่อให้ลูกค้าส่งมอบงานได้ทันตามกำหนดระยะเวลาของสัญญา
 • เมื่อลูกค้าสั่งซื้อทางเรามีสินค้าพร้อมส่งทันที
 • จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล บางรุ่นสั่งซื้อวันนี้ ส่งตรงถึงหน้างานพรุ่งนี้
 • สามารถสั่งผลิตพิเศษเพิ่มความหนาได้เป็นมิลลิเมตร เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ถังน้ำ 750 ลิตร ราคา

ถังน้ำ pe ชนิดนี้ บนสุด จะทำฝาไว้ เพื่อหมุนเกลียว เปิดปิดได้ เมื่อต้องการทำความสะอาด ล้างถัง สามารถใช้บันไดพาดขึ้น แล้วนำสายยางขึ้นฉีดล้างตะกอนต่างๆที่ เมื่อใช้งานไป เป็นระยะเวลานาน จะมีการสะสมที่ก้นถัง น้ำที่เราฉีดล้าง จะไหลออกมาที่ รูเดรนน้ำ ที่โรงงานเจาะไว้ให้เป็นอย่างดี

ถังทรงตั้ง สีน้ำเงิน สามารถนำมาวาง เรียงต่อกันได้ จำนวนหลายใบ วัตถุประสงค์เพื่อ ใช้น้ำรวมกัน แบบต่อพ่วงกัน เมื่อต้องการใช้น้ำที่ ปริมาณมากและต้องการให้แหล่งน้ำ ต้นทางที่จ่ายน้ำออกมา รวมอยู่ในจุดเดียวกัน เพื่อการดูแลซ่อมแซม ได้สะดวกรวดเร็ว

วิธีการ ต่อถังน้ำพ่วงกัน ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเจาะรู ที่ตัวถังเพิ่ม เพราะถังมีรูน้ำ ออก 1-2 นิ้ว ไว้ให้อยู่แล้ว เพียงแค่เดินท่อ PVC. ออกมาจากตัวถังเท่านั้นแล้วใส่เกลียวท่อ 3 ทางเท่านั้น ก็สามารถต่อพ่วงถังน้ำใช้งาน ได้ 2-3 ใบในเวลาพร้อมกัน

การติดตั้งถังที่ถูกต้อง ควรวางบนพื้นคอนกรีต ที่เทเรียบขัดมัน ไม่อย่างนั้นแล้ว ก้นถังอาจมีน้ำรั่วซึม เพราะพื้นขรุขระ หรือมีปุ่มนูน ภาพด้านบนเป็นการวางถัง ที่ยังไม่ใส่น้ำ และ เป็นการวางชั่วคราวเท่านั้น

ถ้ามีคนอาศัยอยู่ในบ้าน 5 คน คำนวนหาถังเก็บน้ำที่จะใช้งานได้ โดยการนำ จำนวนคน x ปริมาณการใช้น้ำอยู่ที่ 200 ลิตร/คน/วัน

คำนวนได้ดังนี้   5 x 200 = 1000 ลิตร  เลือกใช้เป็นถังขนาด 1000 ลิตรได้ค่ะ

ข้อควรรู้ก่อนซื้อถังเก็บน้ำตั้งพื้น

 • ในการเลือกปั๊มน้ำควรเลือกที่มีกำลังมอร์เตอร์ของปั๊มให้มีความเหมาะสมกับขนาดของบ้าน จำนวนคนใช้งาน และกิจกรรมการใช้น้ำ เช่น ถ้าเป็นบ้านพักอาศัยมีคนอยู่ 2-3 คน อาจเลือกที่มีขนาด 150 วัตต์ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีคนพักอาศัยหลายคนและมีการใช้น้ำพร้อมๆกัน ก็ต้องมีการใช้ปั๊มน้ำที่มีกำลังวัตต์ที่สูงขึ้น อาจเลือกใช้ขนาด 250-300 วัตต์ขึ้นไปก็ได้
 • ไม่ควรต่อปั๊มน้ำเข้ากับมิเตอร์น้ำหน้าบ้านเพื่อดึงน้ำมาโดยตรง เพราะการกระทำแบบนี้เข้าข่ายผิดกฎหมาย และอาจทำให้ปั๊มน้ำเกิดความเสียหายหรือไหม้ได้ถ้าเกิดกรณีที่น้ำประปาเกิดการหยุดไหลหรือไหล

แท้งค์น้ำ 750 ลิตร

 

 • พื้นที่ติดตั้งควรมีความแข็งแรงเพียงพอต่อการรับน้ำหนักถังเก็บน้ำเมื่อได้มีการบรรจุน้ำ เรียบร้อยแล้ว อาจมีการปรึกษาวิศวกรโยธาเพื่อคำนวณ ออกแบบฐานรากให้เหมาะสมต่อการวางรับน้ำหนักถังเก็บน้ำอย่างปลอดภัย
 • ถังเก็บน้ำควรวางไว้ในที่ร่มหรือทำหลังคาคลุมกันแดด เพื่อยืดอายุการใช้งานของถังเก็บน้ำ ไม่เช่นนั้นถังเก็บน้ำสีฟ้าชนิดนี้อาจเกิดตะไคร่น้ำได้ถ้าตัวถังตั้งโดนแสงแดด
 • ควรมีการทำความสะอาดถังเก็บน้ำทุกๆ 6 เดือน เพื่อความสะอาดในการบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภค

ข้อแนะนำการติดตั้งถังเก็บน้ำตั้งพื้น

การนำถังมาติดตั้ง เพื่อต่อแบบ วางเรียงกันหลายใบ สามารถทำได้โดย เพียงใส่ท่อ 3 ทาง เข้ากับรูน้ำออกที่เป็น เกลียวทองเหลือง เพียงเท่านี้ก็จะมีท่อยื่นออกมา 2 ฝั่ง คือ ฝั่งซ้าย และ ฝั่งขวา

เท่านี้เราก็ สามารถจอยถัง ที่ใช้สำหรับ ต่อพ่วงกันได้แล้ว 3 ใบ วัตถุประสงค์เพื่อ ใช้น้ำปริมาณมาก และ ให้แหล่งจ่ายน้ำออกมา อยู่จุดเดียวกัน เพื่อการบำรุงรักษา ที่คล่องตัว สะดวกรวดเร็ว

การเลือกซื้อถังเก็บน้ำตั้งพื้น

แท้งค์น้ำ 750 ลิตร ราคา

 

 • ศึกษาจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังเก็บน้ำ เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ และถังเก็บน้ำไม่ควรจะเล็กเกินไป เช่น โดยปกติคนเราจะมีการใช้น้ำเฉลี่ยอยู่ที่ 200 ลิตรต่อคนต่อวัน (รวมทั้งการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน) ถ้าในบ้านมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 5 คน เอา 200 x 5 แล้วบวกจำนวนวันที่ต้องการสำรองน้ำเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ผลลัพธ์ของตัวเลขที่ได้ คือ ปริมาณบรรจุน้ำของถังเก็บน้ำที่เราควรซื้อมาใช้งานนั่นเอง
 • เมื่อได้จำนวนคนที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังเก็บน้ำว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ เอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังเก็บน้ำไปติดตั้งได้หรือไม่
 • พื้นที่ที่ติดตั้งไม่ควรที่จะเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ควรเป็นพื้นที่เรียบมีความแข็งแรงต่อการตั้งถังเก็บน้ำที่บรรจุน้ำไว้เต็ม และสามารถรองรับน้ำหนักได้แนบสนิทพื้นเต็มก้น

 

ถังเก็บน้ำตั้งพื้น 750 ลิตร ราคา

 

 • ควรมีการพันเทปบริเวณเกลียวข้อต่อทุกครั้งหลังการทำความสะอาดถังเก็บน้ำเพื่อป้องกันการรั่วซึม
 • ถ้าต้องการนำถังเก็บน้ำไปใช้ในการบรรจุสารเคมีหรือของเหลวอื่นๆที่ไม่ใช่น้ำในการอุปโภคบริโภค ควรมีการพูดคุยสอบถามกับบริษัทก่อนจะทำการซื้อถังให้ละเอียด เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าสามารถนำถังไปใช้บรรจุสารเคมีหรือของเหลวชนิดอื่นๆได้ โดยไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี หรือเกิดความเสียหายต่อถังเก็บน้ำ เช่น สารเคมีชนิดที่มีฤทธิ์เป็นกรดจะกัดกร่อนเนื้อวัสดุของถังเก็บน้ำ ควรตรวจสอบให้รอบคอบก่อนสั่งซื้อ

 

ถังเก็บน้ำบนดิน 750 ลิตร

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

ทางบริษัทมีการรับประกันดีเยี่ยมคือ เปลี่ยนถังให้ใหม่ภายใน 7 วันเมื่อเกิดการชำรุดเสียหายจากการขนส่งหรือการผลิตของโรงงาน แต่จะไม่รวมถึงในกรณีที่สินค้าการการชำรุดเสียหาย เนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้

 • การใช้งานที่ผิดวิธีทำให้สินค้าเกิดความเสียหายทางบริษัทจะไม่ได้รับเคลมสินค้าเงื่อนไขนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามสภาพสินค้า
 • การติดตั้งที่ผิดวิธีทำให้สินค้าชำรุดเสียหายทางบริษัทจะไม่รับประกันในเงื่อนไขนี้ และจะมีค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงเมื่อลูกค้าต้องการให้เข้าหน้างานเพื่อแก้ไขเพื่อแก้ไขสินค้าให้กลับมาใช้ใหม่
 • เมื่อลูกค้าได้ทำการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนแปลงสภาพของสินค้าเอง โดยที่ไม่ใช่ทีมงานของบริษัทผู้ขาย

แท้งค์น้ำ กันตะไคร่ 750 ลิตร ราคา

 

 • ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติต่างๆ ทางบริษัทไม่มีการรับประกันความเสียหายจากกรณีเหล่านี้
 • ในกรณีที่สินค้าถึงหน้างานแล้ว ก่อนเซ็นต์รับของลูกค้าควรตรวจสอบสินค้าว่าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ ถ้าสินค้าสินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แต่หลังจากนั้นหากเกิดรอยร้าวแตกหักเสียหาย

รับประกันสินค้าถังเก็บน้ำตั้งพื้นรุ่นลายแกรนิต 15 ปี

สรุปการเลือกใช้งาน ถังเก็บน้ำ 750 ลิตร ที่ถูกต้อง

ดูประเภทของการใช้งาน ว่าเป็นแบบ บ้านพัก , อพาร์ทเม้นท์ , โรงงาน เพราะ การคำนวณ อัตรการใช้น้ำ ต่อ วัน มีวิธีคิดต่างกัน เมื่อได้ประเภท ต่อมาก็มา ดูจำนวนคนใช้งาน หรือดูบิลค่าน้ำรายเดือน แล้วจับมาหาร 30 วัน เท่ากับ ปริมาณน้ำใช้ ต่อวัน แล้วขั้นตอน สุดท้ายมาวัดพื้นที่ สำหรับวางถังน้ำกันว่าพื้นที่เตรียมไว้ สามารถนำถังเข้า ไปวางและ เดินท่อติดตั้งได้สะดวกหรือไม่ค่ะ

สนใจถังบำบัดหรือถังเก็บน้ำรุ่นไหน สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ 063-3649988 ค่ะ