ถังเก็บน้ำบนดิน PURE 10000 ลิตร PE กันตะไคร่ รุ่น PO-10000แกรนิต

ถังเก็บน้ำบนดิน ขนาด 10000 ลิตร กันตะไคร่ ผลิตจากวัสดุที่ได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2556 บรรจุได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน น้ำบาดาล ไม่ก่อให้เกิดสนิม มีความแข็งแรง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คำอธิบาย

ถังเก็บน้ำบนดิน PURE 10000 ลิตร PE กันตะไคร่ รุ่น PO-10000แกรนิต เป็นถังเก็บน้ำทรงกระบอกแบบตั้งพื้นชนิดกันตะไคร่ ลายแกรนิต  สามารถใช้กักเก็บน้ำไว้ใช้ในการอุปโภคบริโภค เป็นถังที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับโรงเรียน โรงงาน ปั๊มน้ำมัน ออฟฟิศ ที่มีคนใช้น้ำค่อนข้างมาก โดยถังเก็บน้ำทรงกระบอกนี้ ถ้าพื้นที่ติดตั้งมีจำกัด ไม่สามารถใช้ถังเก็บน้ำทรงแคปซูลได้ ก็สามารถเลือกใช้เป็นถังเก็บน้ำชนิดนี้แทนได้

แท้งค์น้ำ pure po-10000 ลิตร

 

– ขนาดปริมาตรถัง 10000 ลิตร

– ความกว้าง 2.16 เมตร

– ความสูง 3.45 เมตร

– ขนาดท่อน้ำเข้า 1 นิ้ว

– ขนาดท่อน้ำออก 2 นิ้ว

 

ถังเก็บน้ำ10000ลิตร

ลักษณะของถังเก็บน้ำบนดิน 10000 ลิตร กันตะไคร่ ยี่ห้อ PURE

ถังเก็บน้ำ pure po-10000 ลิตร ราคา

 • เป็นถังเก็บน้ำที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีน (PE) มีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝนได้ดี
 • ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2556
 • ตัวถังสามารถรองรับแรงกระแทกได้และมีความยืดหยุ่นได้ดี
 • สามารถบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคได้ดี ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ
 • สามารถบรรจุได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน และน้ำบาดาลไม่ก่อให้เกิดสนิม
 • ถังเก็บน้ำตั้งพื้นที่ผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนในรุ่นลายแกรนิตนี้ จะสามารถกันตะไคร่น้ำได้ดี

 

จุดแข็งของถังเก็บน้ำบนดิน 10000 ลิตร กันตะไคร่ ยี่ห้อ PURE

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

• ผลิตจากวัสดุโพลีเอทธีลีนชนิดเหนียวแข็งคัดเกรดคุณภาพ

• สินค้าของยี่ห้อPUREมีเกรดคุณภาพเกรดเดียวเท่านั้นที่จะสามารถส่งตรงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างอุ่นใจ โดยที่ไม่มีการคัดแยกสินค้าออกมาเป็นหลายเกรดในรุ่นเดียวกัน เกรดราคาแพงสำหรับเจ้าของบ้านซื้อเอง เกรดราคาถูกสำหรับผู้รับเหมา เราจึงคัดสรรสินค้าคุณภาพออกมาเพียงเกรดเดียวเท่านั้นเพื่อให้การทำงานทุกครั้งออกมาดีที่สุด หมดปัญหาเรื่องเปลี่ยนถังใหม่แทนใบเก่าที่มีปัญหา

• การรับประกันนาน 10 ปีเต็ม ปรึกษาข้อสงสัยได้ตลอดอายุการใช้งานทั้งก่อนสั่งซื้อและหลังสั่งซื้อ

• สินค้าเปลี่ยนทันทีหาก แตก รั่วซึม ซึ่งเกิดจากการขนส่งของบริษัทเอง จากการภายใน 7 วัน รายละเอียดการรับประกันภายใต้เงื่อนไขของบริษัท

• มีฝ่ายขายคอยรับสายและทำใบเสนอราคาได้รวดเร็ว พร้อมติดตามความคืบหน้าของการสรุปใบสั่งซื้อเพื่อให้สินค้าส่งตรงไปยังลูกได้เร็วที่สุดแท้งค์น้ำ pure 10000 ลิตร กันตะไคร่

• มีฝ่ายเซอร์วิสช่วยเหลือลูกค้ายามฉุกเฉินให้ทันสถานการณ์ เพื่อให้ลูกค้าส่งมอบงานได้ทันตามกำหนดระยะเวลาของสัญญา

• เมื่อลูกค้าสั่งซื้อทางเรามีสินค้าพร้อมส่งทันที

• จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล บางรุ่นสั่งซื้อวันนี้ ส่งตรงถึงหน้างานพรุ่งนี้

• สามารถสั่งผลิตพิเศษเพิ่มความหนาได้เป็นมิลลิเมตร เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ถ้ามีคนอาศัยอยู่ในบ้าน 75 คน คำนวนหาถังเก็บน้ำที่จะใช้งานได้ โดยการนำ จำนวนคน x ปริมาณการใช้น้ำอยู่ที่ 200 ลิตร/คน/วัน

คำนวนได้ดังนี้    75 x 200 = 15000 ลิตร

เลือกใช้เป็นถังขนาด 15000 ลิตรได้ค่ะ

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อถังเก็บน้ำ

ถังเก็บน้ำ 10000 ลิตร

 1. ศึกษาจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังเก็บน้ำ เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ และถังเก็บน้ำไม่ควรจะเล็กเกินไป เช่น โดยปกติคนเราจะมีการใช้น้ำเฉลี่ยอยู่ที่ 200 ลิตรต่อคนต่อวัน (รวมทั้งการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน) ถ้าในบ้านมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 5 คน เอา 200 x 5 แล้วบวกจำนวนวันที่ต้องการสำรองน้ำเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ผลลัพธ์ของตัวเลขที่ได้ คือ ปริมาณบรรจุน้ำของถังเก็บน้ำที่เราควรซื้อมาใช้งานนั่นเอง
 2. เมื่อได้จำนวนคนที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังเก็บน้ำว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ เอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังเก็บน้ำไปติดตั้งได้หรือไม่
 3. พื้นที่ที่ติดตั้งไม่ควรที่จะเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ควรเป็นพื้นที่เรียบมีความแข็งแรงต่อการตั้งถังเก็บน้ำที่บรรจุน้ำไว้เต็ม และสามารถรองรับน้ำหนักได้แนบสนิทพื้นเต็มก้นถัง
 4. ในการเลือกปั๊มน้ำควรเลือกที่มีกำลังมอร์เตอร์ของปั๊มให้มีความเหมาะสมกับขนาดของบ้าน จำนวนคนใช้งาน และกิจกรรมการใช้น้ำ เช่น ถ้าเป็นบ้านพักอาศัยมีคนอยู่ 2-3 คน อาจเลือกที่มีขนาด 150 วัตต์ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีคนพักอาศัยหลายคนและมีการใช้น้ำพร้อมๆกัน ก็ต้องมีการใช้ปั๊มน้ำที่มีกำลังวัตต์ที่สูงขึ้น อาจเลือกใช้ขนาด 250-300 วัตต์ขึ้นไปก็ได้
 5. ไม่ควรต่อปั๊มน้ำเข้ากับมิเตอร์น้ำหน้าบ้านเพื่อดึงน้ำมาโดยตรง เพราะการกระทำแบบนี้เข้าข่ายผิดกฎหมาย และอาจทำให้ปั๊มน้ำเกิดความเสียหายหรือไหม้ได้ถ้าเกิดกรณีที่น้ำประปาเกิดการหยุดไหลหรือไหลเบา

 

วิธีการติดตั้งถังเก็บน้ำบนดิน

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

 1. พื้นที่ติดตั้งควรมีความแข็งแรงเพียงพอต่อการรับน้ำหนักถังเก็บน้ำเมื่อได้มีการบรรจุน้ำเรียบร้อยแล้ว อาจมีการปรึกษาวิศวกรโยธาเพื่อคำนวณ ออกแบบฐานรากให้เหมาะสมต่อการวางรับน้ำหนักถังเก็บน้ำอย่างปลอดภัย
 1. ถังเก็บน้ำควรวางไว้ในที่ร่มหรือทำหลังคาคลุมกันแดด เพื่อยืดอายุการใช้งานของถังเก็บน้ำ ไม่เช่นนั้นถังเก็บน้ำสีฟ้าชนิดนี้อาจเกิดตะไคร่น้ำได้ถ้าตัวถังตั้งโดนแสงแดด
 1. ควรมีการทำความสะอาดถังเก็บน้ำทุกๆ 6 เดือน เพื่อความสะอาดในการบรรจุน้ำไว้ใช้สำหรับการอุปโภคบริโภค
 1. ควรมีการพันเทปบริเวณเกลียวข้อต่อทุกครั้งหลังการทำความสะอาดถังเก็บน้ำเพื่อป้องกันการรั่วซึม
 1. ถ้าต้องการนำถังเก็บน้ำไปใช้ในการบรรจุสารเคมีหรือของเหลวอื่นๆที่ไม่ใช่น้ำในการอุปโภคบริโภค ควรมีการพูดคุยสอบถามกับบริษัทก่อนจะทำการซื้อถังให้ละเอียด เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าสามารถนำถังไปใช้บรรจุสารเคมีหรือของเหลวชนิดอื่นๆได้ โดยไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี หรือเกิดความเสียหายต่อถังเก็บน้ำ เช่น สารเคมีชนิดที่มีฤทธิ์เป็นกรดจะกัดกร่อนเนื้อวัสดุของถังเก็บน้ำ ควรตรวจสอบให้รอบคอบก่อนสั่งซื้อ

 

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

ถังเก็บน้ำ 10000 ลิตร ราคา

ทางบริษัทมีการรับประกันดีเยี่ยมคือ เปลี่ยนถังให้ใหม่ภายใน 7 วันเมื่อเกิดการชำรุดเสียหายจากการขนส่งหรือการผลิตของโรงงาน แต่จะไม่รวมถึงในกรณีที่สินค้าการการชำรุดเสียหาย เนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้

1.การใช้งานที่ผิดวิธีทำให้สินค้าเกิดความเสียหายทางบริษัทจะไม่ได้รับเคลมสินค้าเงื่อนไขนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามสภาพสินค้า

2.การติดตั้งที่ผิดวิธีทำให้สินค้าชำรุดเสียหายทางบริษัทจะไม่รับประกันในเงื่อนไขนี้ และจะมีค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงเมื่อลูกค้าต้องการให้เข้าหน้างานเพื่อแก้ไขเพื่อแก้ไขสินค้าให้กลับมาใช้ใหม่

3.เมื่อลูกค้าได้ทำการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนแปลงสภาพของสินค้าเอง โดยที่ไม่ใช่ทีมงานของบริษัทผู้ขาย

4.ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติต่างๆ ทางบริษัทไม่มีการรับประกันความเสียหายจากกรณีเหล่านี้

5.ในกรณีที่สินค้าถึงหน้างานแล้ว ก่อนเซ็นต์รับของลูกค้าควรตรวจสอบสินค้าว่าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ ถ้าสินค้าสินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แต่หลังจากนั้นหากเกิดรอยร้าวแตกหักเสียหาย

รับประกันสินค้าถังเก็บน้ำตั้งพื้นลายแกรนิต 15 ปี

ถังน้ำ พีอี 10000 ลิตร ราคา

** ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จะมีการจัดส่งสินค้าให้ฟรีค่ะ รอคิวประมาณ 3-5 วันทำการ

** ต่างจังหวัดจะมีค่าขนส่งค่ะ (สามารถเช็คได้ก่อนสั่งซื้อสินค้าค่ะ) และจะรอระยะเวลาจัดส่งประมาณ 5-10 วันทำการค่ะ

Highlights :

เป็นถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้น วัสดุ PE (โพลีเอทธีลีน) ลายแกรนิตกันตะไคร่ ทรงสูงแบรนด์ PURE ตัววัสดุที่ใช้ผลิตได้ตามมาตรฐาน มอก.816-2548 มีความแข็งแรง มีความยืดหยุ่นดีกว่าถังไฟเบอร์กลาส ในการที่จะใช้ถังน้ำนี้เก็บน้ำ พื้นที่ตรงจุดที่จะตั้งถัง ควรมีการตอกเข็มทำฐาน เทพื้นคอนกรีตให้สูงขึ้นมาจากพื้นดิน 15-20 เซนติเมตร และตัวพื้นคอนกรีตควรจะเรียบเสมอกัน ถ้าพื้นไม่เรียบไม่เสมอกัน เวลาเอาถังไปตั้งถังอาจจะกระดกได้ค่ะ

สนใจสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 063-3649988

หรือ Line : 0633649988 ค่ะ ยินดีให้บริการค่ะ