ถังบําบัดน้ําเสีย 15000 ลิตร ราคาโรงงานไฟเบอร์กลาส

ถังบำบัดน้ำเสีย 15000 ลิตร ราคา

ถังบำบัดน้ำเสีย 15000 ลิตร ราคาโรงงาน ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาส เป็นรูปทรงแคปซูล ระบบภายในถูกออกแบบมาให้บำบัดมี 3 process คือ เกรอะ กรองเติมอากาศ ตกตะกอน สำหรับถังที่มีความยาวอย่างน้อย 3 เมตร และสามารถใช้งานกับโครงการที่มีคนจำนวนมากได้ เรียกว่า ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่ จะมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่บุบแตกง่าย

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 15000 ลิตร รุ่น ps-15fb

เหมาะกับการใช้งานตามตึกสำนักงาน โรงแรม อพาร์ทเม้น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าที่มีจำนวนคนใช้งานห้องน้ำห้องส้วมเยอะ สามารถออกแบบสั่งผลิตได้ มีความกว้างให้เลือกทั้งแบบ 1.30เมตร 1.60เมตร 2.00เมตร 2.50เมตร 3.00เมตร 3.50เมตร

การทำงานของ ถังบําบัดน้ําเสีย 15000 ลิตร ราคานี้ลดได้

 

ถังบำบัดน้ำเสีย 15000 ลิตร ราคา

1.ช่องเกรอะ : ช่องนี้จะเป็นการบำบัดช่องแรกไว้แยกตะกอนหนักและตะกอนเบาออกจากกัน

2.ช่องกรองเติมอากาศ : ช่องนี้จะมีตัวมีเดียเป็นตะกร้อสีดำเล็กๆ และมีหัวเชื้อจุลินทรีย์ช่วยในการย่อยสลาย โดยมีเครื่องเติมอากาศเข้าไปตีให้เกิดเป็นฟองอากาศขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณอ๊อกซิเจนในน้ำ ตัวจุลินทรีย์นี้จะอาศัยเกาะอยู่ที่ตัวมีเดีย คอยทำหน้าที่ย่อยสลายของเสีย บำบัดของเสียสิ่งปฏิกูลได้ดียิ่งขึ้น

3.ช่องตกตะกอน : เป็นช่องการบำบัดที่มีกระบวนการต่อจากช่องที่สอง ให้เศษตะกอนเบาตกลงสู่ก้นถัง น้ำที่ผ่านการบำบัดในขั้นตอนนี้ จะไหลล้นไปตำแหน่งท่อออกและก็จะไปที่บ่อพักของหน่วยงาน น้ำจะมีความใสสะอาดขึ้นได้มาตรฐาน สามารถระบายทิ้งลงสู่ท่อน้ำสาธารณะต่อไปได้

ถังบำบัดน้ำเสีย ไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตร

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อ ถังบําบัดน้ําเสีย 15000 ลิตร ราคาไฟเบอร์กลาส

ถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตรราคา

1. ควรดูว่ามีจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสีย เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ ถังบำบัดไม่ควรจะเล็กหรือใหญ่เกินไป

2. เมื่อรู้ขนาดถังที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ มีการเอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปไปติดตั้งว่าสามารถลงหลุมได้พอดีหรือไม่

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่

3. หากวัดขนาดพื้นที่หน้างานสามารถติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียได้ ขั้นตอนต่อไปให้มาดูระยะใกล้และไกลในการเดินท่อ4-6นิ้วจากห้องน้ำมาลงถังบำบัด ว่าตัวห้องน้ำถึงตัวถังเดินท่อไม่ควรไกลเกิน 6 เมตรจะทำให้การเดินทางของน้ำเสียสามารถไหลมาลงที่ถังได้ง่ายและเร็วขึ้น

4. ควรสังเกตการเลี้ยวของท่อว่าต้องใส่ข้องอเพื่อหักหนีสิ่งกีดขวางที่ก่อสร้างไว้อยู่หรือไม่ ถ้าต้องใส่ข้องอไม่ควรมีเยอะไป เพราะจะทำให้กากตะกอนลงสู่ถังบำบัดน้ำเสียได้ดีจะทำให้ของเสียที่ขับถ่ายไม่ตันหรือค้างติดอยู่ในช่วงข้องอของท่อPVC.

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 15000 ลิตร รุ่น pt-15fb

5. ควรแยกท่อน้ำทิ้งให้ถูกต้องก่อนติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป เพราะตัวถังจะรับเฉพาะน้ำเสียจากการอาบและขับถ่ายเท่านั้น ไม่ควรนำน้ำเสียจากห้องครัวที่มีไขมันมาปนด้วยเพราะ หัวเชื้อจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสียได้เฉพาะกากตะกอนจากการขับถ่ายเท่านั้น น้ำเสียจากห้องครัวมีปริมาณไขมันที่มากจะย่อยสลายได้ดีโดยใช้เอนไซม์ย่อยไขมัน

 

แคตตาล็อกถังบำบัดน้ำเสีย

 

ลักษณะจุดแข็งของ ถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูล 15000 ลิตร แบรนด์ PURE

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 10000 ลิตรราคาถูกมาก

1. ตัวถังบำบัดได้ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตตัวถังบำบัดนี้ มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย

3. ในการใช้งานสามารถรับน้ำเสียจากกิจกรรมที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ มั่นใจได้ว่าสามารถบำบัดน้ำเสียออกมาได้มีประสิทธิภาพ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

4. มีการทำงานร่วมกับเครื่องเติมอากาศ (Airpump) ทำให้การบำบัดน้ำเสียได้ผลดียิ่งขึ้น และตัวเครื่องเติมอากาศจะไม่มีเสียงดังรบกวน

5. ตัวเครื่องเติมอากาศนี้จะมีการรับประกัน 2 ปี อีกทั้งมีอุปกรณ์และอะไหล่ที่หาได้ง่าย ถ้าเกิดปัญหาสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน

ถังบำบัดน้ำเสีย ไฟเบอร์กลาส 10000 ลิตร

6. กระบวนการทำงานของถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปขนาด 10,000 ลิตร แบรนด์ PURE นี้สามารถเปิดฝาถังเติมหัวเชื้อจุลินทรีย์ได้ จึงทำให้การบำบัดมีประสิทธิภาพมีการทำงานได้ดี เมื่อใช้ระบบเติมอากาศจากเครื่องเติมอากาศเข้าไปเพิ่มออกซิเจนภายในถังบำบัด ก็ทำให้บำบัดน้ำเสียได้ออกมามีคุณภาพที่ดีขึ้นสามารถปล่อยลงสู่ท่อน้ำสาธารณะหรือแหล่งน้ำสาธารณะได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และสามารถลดกลิ่นเหม็นได้ดีอีกด้วย

7. ตัวเครื่องเติมอากาศสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย โดยใช้ไฟฟ้าแบบที่ใช้ตามบ้านปกติและเสียบปลั๊ก เครื่องเติมอากาศก็จะสามารถใช้งานได้ทันที

8. จะมีคู่มือการติดตั้งถังบำบัดให้กับลูกค้าด้วย ดังนั้นเพียงแค่ดูคู่มือการติดตั้งถังบำบัดประกอบก็สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยากค่ะ

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามขอคำปรึกษาว่าจะใช้ถังแบบไหน ขนาดไหนดีจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานสามารถโทรสอบถามไดที่เบอร์ 063-3649988 , ID line : 0633649988 ยินดีให้บริการค่ะ

บทความอื่นๆ