ถังเก็บน้ำ 10000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตจากไฟเบอร์กลาส

ถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้นขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

ถังเก็บน้ำ 10000 ลิตร ราคา (Big Watertank 10,000Liter )ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาส(Fiberglass)ที่มีคุณภาพสูงเกรดA ได้ตามมาตรฐาน มอก.435-2548 ตัวถังได้มีการออกแบบโครงสร้างวัสดุด้วยวิธีการพันไขว้ (FILAMENT CROSS WINCLING) ทำให้ตัวถังมีความแข็งแรง และมีความหนาสามารถรับแรงดันน้ำภายในถังและแรงดันจากใต้ดินได้ มีความทนทาน สามารถทนแดดทนฝนได้ดี รูปทรงมีทั้งแบบ แนวตั้งทรงสูงที่มีบันไดราวจับ และมีแบบทรงแคปซูลแนวนอน

ถังเก็บน้ำขนาด 10,000 ลิตรราคาถูก

ลักษณะเด่นของ ถังเก็บน้ำ 10000 ลิตร ราคาไม่แพงลดได้ แบรนด์ PURE

แท้งค์น้ำ pure ไฟเบอร์กลาส 10000 ลิตร ราคา

  1. ถังเก็บน้ำทรงแคปซูลแบบฝังดินขนาด 10000 ลิตรแบรนด์ PURE สามารถใช้ในการกักเก็บสำรองน้ำไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ดี เหมาะกับโรงงานอุตสากรรม ตึกสำนักงานขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า
  2. หรือโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องใช้น้ำเป็นเมนหลักในการผลิตสินค้า และที่พักโรงแรม เป็นต้น เพราะสถานที่เหล่านี้จะมีจำนวนคนอยู่เยอะ จึงต้องมีการกักเก็บน้ำสำรองไว้ใช้ทั้งเรื่องของห้องน้ำ โรงอาหาร ห้องครัว และห้องพัก
  3. ตัวถังสามารถบรรจุน้ำไว้ใช้ในการอุปโภคบริโภค หรือใช้น้ำในสายการผลิตสินค้าได้โดยไม่ต้องกลัวเรื่องสารปนเปื้อนที่จะหลุดออกมากับน้ำกินน้ำใช้ เพราะตัวถังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ

ถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้นขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

สินค้าของแบรนด์ PURE ไม่ได้มีการผลิตสินค้าออกมาหลายเกรดหลายราคาแต่อย่างใด ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลนี้ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ทางบริษัทเราจะมีคู่มือการติดตั้งถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อถังด้วย

รูปทรงของถังเป็นทรงแคปซูลสามารถที่จะติดตั้งแท้งค์น้ำนี้ได้ทั้งฝังดินและตั้งพื้น การดูแลรักษาก็สามารถทำง่ายเพียงเปิดฝาตรวจดูการทำงานของลูกลอยและการทำงานของปั๊มน้ำก็ได้

ถังเก็บน้ำแบบตั้งพื้นขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้า PURE ได้ ทางเรามีวิศวกรที่ลูกค้าสามารถขอคำปรึกษาได้ว่าจะเลือกใช้ถังประมาณกี่ลิตรเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน เหมาะกับขนาดพื้นที่ด้วย

ที่สำคัญลูกค้าจะได้รับถังที่มีปริมาตรความจุครบถ้วน ตามขนาดจำนวนลิตรของน้ำที่ลูกค้าต้องการใช้อย่างแน่นอน เพราะ เราใส่ใจและจริงใจในขั้นตอนกระบวนการผลิตถังของเรา ตัวถังสามารถปรับขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่หน้างานได้ โดยที่ยังคงขนาดปริมาตรในการบรรจุน้ำเท่าเดิม

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส 10000 ลิตร ยี่ห้อ pure

ไม่ว่าน้ำประปาจะหยุดไหลเราก็จะไม่เกิดปัญา ถ้ามีถังน้ำไฟเบอร์ ติดตั้งไว้ด้วย รับรองว่าความกังวลเกี่ยวกับน้ำประปาไม่ไหล น้ำไม่พอใช้จะหมดไปอย่างแน่นอน เลือกสินค้าถังเก็บน้ำไว้ใช้ควบคู่กับคุณภาพที่เต็มเปี่ยมขอให้นึกถึง PURE นะคะ

 

แคตตาล็อคถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสแจกฟรี

 

จุดแข็ง ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลขนาด 10000 ลิตร แบรนด์ PURE

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตรราคาย่อมเยาว์

1. ตัวถังเก็บน้ำได้ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตตัวถังเก็บน้ำนี้มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย สามารถรับแรงกดกระแทกใต้ดินได้

3. ในการใช้งานสามารถกักเก็บน้ำไว้สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอุ่นใจได้ในการเก็บน้ำไว้ใช้งานเหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

ถังเก็บน้ำใต้ดิน 10000 ลิตร

4. สามรถดูแลรักษาง่าย เพียงเปิดฝาตรวจเช็คการทำงานของลูกลอยและดูการทำงานของปั๊มน้ำเท่านั้นเอง

5. สามารถติดตั้งและใช้งานง่ายเพียงดูคู่มือการติดตั้งและการใช้งานที่ทางเราให้ไปดูประกอบค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน

ถังเก็บน้ำขนาด 10000 ลิตรราคาถูก

1. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดินนี้ใช้งานแทนถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบตั้งพื้นได้หรือไม่

ตอบ : ใช้แทนกันได้ค่ะ สามารถใช้ในรุ่นปริมาณลิตรในการบรรจุน้ำที่เท่ากัน เพื่อให้เกิดความเพียงพอในการสำรองน้ำในชีวิตประจำวันได้เพียงพอ

2. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถวางตากแดดตากฝนได้หรือไม่

ตอบ : ถ้าลูกค้าต้องการนำถังเก็บน้ำนี้มาใช้งานโดยการตั้งพื้นดินที่มีฐานคอนกรีตที่เตรียมไว้ ทางลูกค้าสามารถแจ้งทางบริษัทตอนที่สั่งซื้อได้ค่ะ เพราะจะได้ทำการผลิตแบบหนาพิเศษเพื่อตั้งบนฐานคอนกรีตได้ โดยที่จะได้ไม่เกิดปัญหารั่วซึม

ถังเก็บน้ำใต้ดิน 10000 ลิตร ราคา

3. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีตได้หรือไม่

ตอบ : ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน ในการติดตั้งนั้นจะต้องมีการตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีต ยกเว้นแต่ดินในพื้นที่นั้นมีสภาพดินเป็นอย่างไรควรมีการตรวจดูให้ชัดเจน เพื่อให้รู้ได้ชัดเจนว่าสารมารถตอกเข็มลงดินได้หรือไม่

4. ทางบริษัทมีการรับประกันสินค้า และการบริการอย่างไรบ้าง

ตอบ :ทางบริษัทเรามีการรับประกันสินค้า และเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (ตามเงื่อนไขของบริษัท)

ทางบริษัทมีการสั่งผลิตสินค้าได้รวดเร็ว อีกทั้งมีฝ่าย QC ในการตรวจเช็คสินค้าที่ผลิตเสร็จ เพื่อตรวจดูความเรียบร้อยของสินค้า ก่อนส่งถึงมือลูกค้า จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าเราค่ะ

หากถังได้มีการชำรุดโดยเกิดจากตัวถังเอง ลูกค้าควรถ่ายรูปและส่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายช่วยดำเนินการตรวจสอบสาเหตุด้วยความรวดเร็ว ไม่ควรนำถังไปใช้งานก่อน แต่ถ้าหากได้มีการใช้งานไปแล้วควรรีบแจ้งฝ่ายขายภายใน 7 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะดูแลประสานงานกับฝ่ายผลิตอย่างเร่งด่วนและติดต่อกลับหาลูกค้าอย่างรวดเร็วค่ะ

สนใจสินค้าถังเก็บน้ำขนาดจำนวนกี่ลิตรหรือขอคำปรึกษาว่าควรจะใช้ถังเก็บน้ำขนาดกี่ลิตรดี เพื่อจะได้เพียงพอต่อการใช้งาน สามรถสอบถามและขอคำปรึกษาได้ที่เบอร์ 063-3649988 ID line:0633649988 ยินดีให้บริการด้วยความจริงใจค่ะ

บทความอื่นๆ