ถังบำบัดน้ำเสีย 20000 ลิตร ราคาโรงงานผลิต ไฟเบอร์กลาส

ถังบำบัดน้ำเสีย 20000 ลิตร ราคาเป็นถังแคปซูลขนาดใหญ่(Septic Big Fiber Tank) และเป็นรูปทรงแนวนอน ได้มีการผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาส(Fiberglass) ด้วยวิธีการพันไขว้ จะมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่บุบแตกง่าย แบ่งระบบการทำงานเป็น 2 รูปแบบคือ ระบบบำบัดแบบเติมอากาศที่นิยมใช้กัน และระบบบำบัดแบบไร้อากาศ

ถังบำบัดน้ำเสีย ไฟเบอร์กลาส pure รุ่น pt-20fb

  • การทำงานของระบบเติมอากาศจะมีระบบที่ซับซ้อนกว่าไร้อากาศ
  • ค่าน้ำเสียที่ออกมาจากท่อออก(Outlet)ของระบบเติมอากาศ จะมีค่าBod ที่มีค่าน้อยกว่าแบบไร้อากาศหมายความว่า คือค่าที่ดี ลดกลิ่นได้มากกว่า
  • ระบบไร้อากาศ จะราคาถูกกว่า เหมาะสำหรับรองรับ จำนวนคนที่ไม่มากและพื้นที่ไม่ถูกควบคุมคุณภาพน้ำ ให้อยู่ในเกณฑ์ Bod ต้องออกมาไม่เกิน 20 มิลลิกรัมต่อลิตรต่อวัน
  • ทั้ง 2 ระบบทำงานแตกต่างกัน ราคาก็ต่างกัน วิธีการติดตั้งของระบบไร้อากาศจะง่ายกว่าขั้นตอนเดียวก็คือ ไม่ต้องติดตั้ง เครื่องเติมอากาศ นั่นเอง

และนี้ก็คือข้อดีข้อเสียเพียงเบื้องต้นที่ ลูกค้าสามารถนำมาตัดสินใจเปรียบเทียบในการสั่งซื้อได้ แต่หากอย่างได้ข้อมูลที่เหมาะสมกับโครงการของท่าน ควรหาที่ปรึกษาที่มีความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับการ ควบคุมคุณภาพน้ำในเงื่อนไขของพื้นที่นั้น และเงื่อนไขการก่อสร้าง โรงแรม ที่ต้องดูจำนวนห้อง รวมถึงโรงงานที่ต้องดูลักษณะของกาผลิตว่าเป็นน้ำประเภทใด

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 10000 ลิตรราคาถูกมาก

 

และมีการผลิตที่ได้ตามมาตรฐาน มอก.435-2548 เหมาะกับการใช้งานตามตึกสำนักงาน โรงแรม อพาร์ทเม้น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าที่มีจำนวนคนใช้งานห้องน้ำห้องส้วมมาก

การทำงาน ถังบำบัดน้ำเสีย 20000 ลิตร ราคา230,000โรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส ทำยังไง?

 

แบบถังบำบัดขนาด15000ลิตร

1.ช่องเกรอะ : ช่องนี้จะเป็นการบำบัดช่องแรกไว้แยกตะกอนหนักและตะกอนเบาออกจากกัน

2.ช่องกรองเติมอากาศ : ช่องนี้จะมีตัวมีเดียเป็นตะกร้อสีดำเล็กๆ และมีหัวเชื้อจุลินทรีย์ช่วยในการย่อยสลาย โดยมีเครื่องเติมอากาศเข้าไปตีให้เกิดเป็นฟองอากาศขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณออกซิเจนในน้ำ ตัวจุลินทรีย์นี้จะอาศัยเกาะอยู่ที่ตัวมีเดีย คอยทำหน้าที่ย่อยสลายของเสีย บำบัดของเสียสิ่งปฏิกูลได้ดียิ่งขึ้น

3.ช่องตกตะกอน : เป็นช่องการบำบัดที่มีกระบวนการต่อจากช่องที่สองให้เศษตะกอนเบาตกลงสู่ก้นถัง น้ำที่ผ่านการบำบัดในขั้นตอนนี้จะไหลล้นไปตำแหน่งท่อออกและก็จะไปที่บ่อพักของหน่วยงาน น้ำจะมีความใสสะอาดขึ้นได้มาตรฐาน สามารถระบายทิ้งลงสู่ท่อน้ำสาธารณะต่อไปได้

 

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตร

 

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด15000ลิตรราคาถูก

1. ควรดูว่ามีจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสีย20000ลิตร เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ ถังบำบัดไม่ควรจะเล็กหรือใหญ่เกินไปขนาด 10,000 ลิตรราคา 120,000

ถังแซท 10000 ลิตร ราคา

2. เมื่อรู้ขนาดถังที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังบำบัดน้ำเสียว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ มีการเอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปไปติดตั้งว่าสามารถลงหลุมได้พอดีหรือไม่

3. หากวัดขนาดพื้นที่หน้างานสามารถติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียได้ ขั้นตอนต่อไปให้มาดูระยะใกล้และไกลในการเดินท่อ4-6นิ้วจากห้องน้ำมาลงถังบำบัด ว่าตัวห้องน้ำถึงตัวถังเดินท่อไม่ควรไกลเกิน 6 เมตรจะทำให้การเดินทางของน้ำเสียสามารถไหลมาลงที่ถังได้ง่ายและเร็วขึ้น

 

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่ 15,000 ลิตรราคาถูกมาก

4. ควรสังเกตการเลี้ยวของท่อว่าต้องใส่ข้องอเพื่อหักหนีสิ่งกีดขวางที่ก่อสร้างไว้อยู่หรือไม่ ถ้าต้องใส่ข้องอไม่ควรมีเยอะไป เพราะจะทำให้กากตะกอนลงสู่ถังบำบัดน้ำเสียได้ดีจะทำให้ของเสียที่ขับถ่ายไม่ตันหรือค้างติดอยู่ในช่วงข้องอของท่อPVC.

5. ควรแยกท่อน้ำทิ้งให้ถูกต้องก่อนติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป เพราะตัวถังจะรับเฉพาะน้ำเสียจากการอาบและขับถ่ายเท่านั้น ไม่ควรนำน้ำเสียจากห้องครัวที่มีไขมันมาปนด้วยเพราะ หัวเชื้อจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสียได้เฉพาะกากตะกอนจากการขับถ่ายเท่านั้น น้ำเสียจากห้องครัวมีปริมาณไขมันที่มากจะย่อยสลายได้ดีโดยใช้เอนไซม์ย่อยไขมัน

 

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

(ภาพแคตตาล็อคสินค้า : เป็นภาพที่ใช้สำหรับการโฆษณาเท่านั้น)

 

จุดแข็งของ ถังบำบัดน้ำเสีย 20000 ลิตรราคา ไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูล

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 15,000 ลิตรราคาย่อมเยาว์

1. ตัวถังบำบัดได้ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตนี้ มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย

3. ในการใช้งานสามารถรับน้ำเสียจากกิจกรรมที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ มั่นใจได้ว่าสามารถบำบัดน้ำออกมาได้มีประสิทธิภาพ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

4. มีการทำงานร่วมกับเครื่องเติมอากาศ (Airpump) ทำให้คุณภาพน้ำเสียได้ผลดียิ่งขึ้น และตัวเครื่องเติมอากาศจะไม่มีเสียงดังรบกวนถ้ามีห้องปั๊มรูม

5. ตัวเครื่องเติมอากาศนี้จะมีการรับประกัน 2 ปี อีกทั้งมีอุปกรณ์และอะไหล่ที่หาได้ง่าย ถ้าเกิดปัญหาสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน

ถังบำบัดน้ำเสีย 15000 ลิตร รุ่น ps-15fb

6. กระบวนการทำงานของถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปขนาด 15000 ลิตร ราคา180,000 แบรนด์ PURE นี้สามารถเปิดฝาถังเติมหัวเชื้อจุลินทรีย์ได้ จึงทำให้การบำบัดมีประสิทธิภาพมีการทำงานได้ดี เมื่อใช้ระบบเติมอากาศจากเครื่องเติมอากาศเข้าไปเพิ่มออกซิเจนภายในถัง ก็ทำให้บำบัดน้ำได้ออกมามีคุณภาพที่ดีขึ้น สามารถปล่อยลงสู่ท่อน้ำสาธารณะหรือแหล่งน้ำสาธารณะได้ และสามารถลดกลิ่นเหม็นได้ดีอีกด้วย

7. ตัวเครื่องเติมอากาศสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย โดยใช้ไฟฟ้าแบบที่ใช้ตามบ้านปกติและเสียบปลั๊ก เครื่องเติมอากาศก็จะสามารถใช้งานได้ทันที

8. จะมีคู่มือการติดตั้งถังแซทให้กับลูกค้าด้วย ดังนั้นเพียงแค่ดูคู่มือการติดตั้งประกอบก็สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยากค่ะ

 

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามขอคำปรึกษาว่าจะใช้ถังแบบไหน ขนาดไหนดีจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 063-3649988 , ID line : 0633649988 นะคะ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ

บทความอื่นๆ