ถังเก็บน้ำ 15000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส

ถังเก็บน้ำขนาด 15,000 ลิตรราคาถูกมาก

ถังเก็บน้ำ 15000 ลิตรราคา เหมาะกับการใช้งานตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือตึกสำนักงานออฟฟิศที่มีขนาดใหญ่เป็นถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูล สามารถเก็บน้ำไว้ใช้ได้ในปริมาณถึง 15Q ซึ่งมีปริมาณการบรรจุน้ำที่เยอะ ใช้ประโยชน์ในการกักเก็บสำรองน้ำสำหรับใช้งานได้มาก

ถังเก็บน้ำขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

ถังเก็บน้ำ 15000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส

แท้งค์น้ำไฟเบอร์ทรงแคปซูลของเรา ได้ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.435-2548 และวัสดุไฟเบอร์กลาสนี้จะมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่กรอบแตกหักง่าย จึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าของแบรนด์ PURE

ถังน้ำ ไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตร

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสสามารถบรรจุน้ำไว้ใช้ในการอุปโภค บริโภค หรือใช้น้ำในสายการผลิตสินค้าได้โดยไม่ต้องกลัวเรื่องสารปนเปื้อนที่จะหลุดออกมากับน้ำกินน้ำใช้

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสขนาด15,000ลิตรราคาถูกมากๆ

เพราะตัวถังเก็บน้ำได้ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ สินค้าของแบรนด์  PURE ไม่ได้มีการผลิตสินค้าออกมาหลายเกรดหลายราคาแต่อย่างใด มีวิธีการติดตั้งที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ทางบริษัทของเราจะมีคู่มือการติดตั้งถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อถังด้วย

รูปทรงของตัวถังสามารถที่จะติดตั้งถังเก็บน้ำนี้ได้ทั้งฝังดินและตั้งพื้น การดูแลรักษาก็ทำได้ง่ายเปิดฝาตรวจดูการทำงานของลูกลอยและการทำงานของปั๊มน้ำก็ได้

ถังเก็บน้ำ 15000 ลิตร ราคา

ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าของแบรนด์ PURE ได้อย่างแน่นอน ทางเรามีวิศวกรสามารถแนะนำปรึกษาได้ว่าควรจะเลือกใช้ถังประมาณขนาดกี่ลิตรเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและเหมาะกับขนาดพื้นที่หน้างานด้วย

ที่สำคัญลูกค้าจะได้รับถังที่มีปริมาตรความจุครบถ้วนตามขนาดจำนวนลิตรของน้ำที่ลูกค้าต้องใช้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราใส่ใจและจริงใจในขั้นตอนกระบวนการผลิตถังของเรา

ถังเก็บน้ำ pure ไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตร ราคา

ไม่ว่าน้ำประปาจะหยุดไหลอย่างไรเมื่อได้มีถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูลขนาด 15,000 ลิตรแบรนด์ PURE ติดตั้งไว้ด้วย รับรองว่าความกังวลเกี่ยวกับน้ำประปาไม่ไหล น้ำไม่พอใช้จะหมดไปอย่างแน่นอนค่ะ เลือกสินค้าถังเก็บน้ำควบคู่กับคุณภาพที่เต็มเปี่ยมขอให้นึกถึงแบรนด์ PURE ของเรานะคะ

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

(ภาพแคตตาล็อคสินค้า : เป็นภาพที่ใช้สำหรับการโฆษณาเท่านั้น)

 

จุดเด่นของ ถังเก็บน้ำ 15000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตไฟเบอร์

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตรราคาย่อมเยาว์

1. ตัวถังเก็บน้ำได้ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตตัวถังเก็บน้ำนี้มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย สามารถรับแรงกดกระแทกใต้ดินได้

3. ในการใช้งานสามารถกักเก็บน้ำไว้สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอุ่นใจได้ในการเก็บน้ำไว้ใช้งาน  เหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

4. สามรถดูแลรักษาง่าย เพียงเปิดฝาตรวจเช็คการทำงานของลูกลอยและดูการทำงานของปั๊มน้ำเท่านั้นเอง

5. สามารถติดตั้งและใช้งานง่ายเพียงดูคู่มือการติดตั้งและการใช้งานที่ทางเราให้ไปดูประกอบค่ะ

ถังน้ำ ไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตร ราคา

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อถังเก็บน้ำ

1. ศึกษาจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังเก็บน้ำ เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ และถังเก็บน้ำไม่ควรจะเล็กเกินไป เช่น โดยปกติคนเราจะมีการใช้น้ำเฉลี่ยอยู่ที่ 200 ลิตรต่อคนต่อวัน (รวมทั้งการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน) ถ้าในบ้านมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 5 คน เอา 200 x 5 แล้วบวกจำนวนวันที่ต้องการสำรองน้ำเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ผลลัพธ์ของตัวเลขที่ได้ คือ ปริมาณบรรจุน้ำของถังเก็บน้ำที่เราควรซื้อมาใช้งานนั่นเอง

2. เมื่อได้จำนวนคนที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ เอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังเก็บน้ำไปติดตั้งได้หรือไม่

3. พื้นที่ที่ติดตั้งไม่ควรที่จะเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ควรเป็นพื้นที่เรียบมีความแข็งแรงต่อการตั้งถังเก็บน้ำที่บรรจุน้ำไว้เต็ม และสามารถรองรับน้ำหนักได้แนบสนิทพื้นเต็มก้นถัง

4. ในการเลือกปั๊มน้ำควรเลือกที่มีกำลังมอร์เตอร์ของปั๊มให้มีความเหมาะสมกับขนาดของบ้าน จำนวนคนใช้งาน และกิจกรรมการใช้น้ำ เช่น ถ้าเป็นบ้านพักอาศัยมีคนอยู่ 2-3 คน อาจเลือกที่มีขนาด 150 วัตต์ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีคนพักอาศัยหลายคนและมีการใช้น้ำพร้อมๆกัน ก็ต้องมีการใช้ปั๊มน้ำที่มีกำลังวัตต์ที่สูงขึ้น อาจเลือกใช้ขนาด 250-300 วัตต์ขึ้นไปก็ได้

5. ไม่ควรต่อปั๊มน้ำเข้ากับมิเตอร์น้ำหน้าบ้านเพื่อดึงน้ำมาโดยตรง เพราะการกระทำแบบนี้เข้าข่ายผิดกฎหมาย และอาจทำให้ปั๊มน้ำเกิดความเสียหายหรือไหม้ได้ถ้าเกิดกรณีที่น้ำประปาเกิดการหยุดไหลหรือไหลเบา

แท้งค์น้ำ ไฟเบอร์กลาส 15000 ลิตร ราคา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสขนาด15000ลิตรราคาถูก

1. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดินนี้ใช้งานแทนถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบตั้งพื้นได้หรือไม่

ตอบ : ใช้แทนกันได้ค่ะ สามารถใช้ในรุ่นปริมาณลิตรในการบรรจุน้ำที่เท่ากัน เพื่อให้เกิดความเพียงพอในการสำรองน้ำในชีวิตประจำวันได้เพียงพอ

2. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถวางตากแดดตากฝนได้หรือไม่

ตอบ : ถ้าลูกค้าต้องการนำถังเก็บน้ำนี้มาใช้งานโดยการตั้งพื้นดินที่มีฐานคอนกรีตที่เตรียมไว้ ทางลูกค้าสามารถแจ้งทางบริษัทตอนที่สั่งซื้อได้ค่ะ เพราะจะได้ทำการผลิตแบบหนาพิเศษเพื่อตั้งบนฐานคอนกรีตได้ โดยที่จะได้ไม่เกิดปัญหารั่วซึม

3. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีตได้หรือไม่

ตอบ : ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน ในการติดตั้งนั้นจะต้องมีการตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีต ยกเว้นแต่ดินในพื้นที่นั้นมีสภาพดินเป็นอย่างไรควรมีการตรวจดูให้ชัดเจน เพื่อให้รู้ได้ชัดเจนว่าสารมารถตอกเข็มลงดินได้หรือไม่

ถังเก็บน้ำ ไฟเบอร์กลาส ทรงตั้ง 15000 ลิตร ราคา

4. ทางบริษัทมีการรับประกันสินค้า และการบริการอย่างไรบ้าง

ตอบ :- ทางบริษัทเรามีการรับประกันสินค้า และเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (ตามเงื่อนไขของบริษัท)

– ทางบริษัทมีการสั่งผลิตสินค้าได้รวดเร็ว อีกทั้งมีฝ่าย QC ในการตรวจเช็คสินค้าที่ผลิตเสร็จ เพื่อตรวจดูความเรียบร้อยของสินค้า ก่อนส่งถึงมือลูกค้า จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าเราค่ะ

– หากถังได้มีการชำรุดโดยเกิดจากตัวถังเอง ลูกค้าควรถ่ายรูปและส่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายช่วยดำเนินการตรวจสอบสาเหตุด้วยความรวดเร็ว ไม่ควรนำถังไปใช้งานก่อน แต่ถ้าหากได้มีการใช้งานไปแล้วควรรีบแจ้งฝ่ายขายภายใน 7 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะดูแลประสานงานกับฝ่ายผลิตอย่างเร่งด่วนและติดต่อกลับหาลูกค้าอย่างรวดเร็วค่ะ

สนใจสินค้าหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับถังเก็บน้ำหรือถังบำบัดน้ำเสีย และหัวเชื้อจุลินทรีย์ Bio Pure สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 063-3649988 หรือ ID line : 0633649988 ค่ะ ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจและเต็มใจค่ะ

บทความอื่นๆ