ถังบำบัดน้ำเสีย 10000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส

ถังบำบัดน้ำเสีย 10000 ลิตร ราคา

ถังบำบัดน้ำเสีย 10000 ลิตร ราคาโรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส และเป็นรูปทรงแนวนอน หรือที่เรียกกันว่าทรงแคปซูล ได้มีการผลิตด้วยวิธีการพันไขว้ จะมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่บุบแตกง่ายเป็น ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการบำบัดในจำนวนคนที่มากได้ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม คอนโด ปั๊มน้ำมัน

ถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสชนิดเติมอากาศ 10000 ลิตร

และมีการผลิตที่ได้ตามมาตรฐาน มอก.435-2548 มีทั้งระบบแบบเติมอากาศ(Aeration Tank)และแบบไร้อากาศราคา74,000 (Anaerobic Tank) เหมาะกับการใช้งานกับสำนักงาน โรงแรม อพาร์ทเม้น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าที่มีจำนวนคนใช้งานห้องน้ำห้องส้วมเยอะ

ถังบำบัดแบบเติมอากาศขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

การทำงานของ ถังบำบัดน้ำเสีย 10000 ลิตร ราคาโรงงานไฟเบอร์กลาส

แบบถังบำบัดขนาด10000ลิตร

1.ช่องเกรอะ : ช่องนี้จะเป็นการบำบัดช่องแรกไว้แยกตะกอนหนักและตะกอนเบาออกจากกัน

2.ช่องกรองเติมอากาศ : ช่องนี้จะมีตัวมีเดียเป็นตะกร้อสีดำเล็กๆ และมีหัวเชื้อจุลินทรีย์ช่วยในการย่อยสลาย โดยมีเครื่องเติมอากาศเข้าไปตีให้เกิดเป็นฟองอากาศขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณออกซิเจนในน้ำ ตัวจุลินทรีย์นี้จะอาศัยเกาะอยู่ที่ตัวมีเดีย คอยทำหน้าที่ย่อยสลายของเสีย บำบัดของเสียสิ่งปฏิกูลได้ดียิ่งขึ้น

3.ช่องตกตะกอน : เป็นช่องการบำบัดที่มีกระบวนการต่อจากช่องที่สองให้เศษตะกอนเบาตกลงสู่ก้นถัง น้ำที่ผ่านการบำบัดในขั้นตอนนี้จะไหลล้นไปตำแหน่งท่อออกและก็จะไปที่บ่อพักของหน่วยงาน น้ำจะมีความใสสะอาดขึ้นได้มาตรฐาน สามารถระบายทิ้งลงสู่ท่อน้ำสาธารณะต่อไปได้

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสียแบบเติมอากาศขนาด 10000 ลิตร

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่ 15,000 ลิตรราคาถูกมาก

1. ควรดูว่ามีจำนวนคนใช้งานก่อนเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสีย10000ลิตรราคา เพื่อให้ทราบถึงขนาดความจุของถังว่ามีขนาดเหมาะสมหรือไม่ ถังบำบัดไม่ควรจะเล็กหรือใหญ่เกินไป

2. เมื่อรู้ขนาดถังที่ใช้งานจริงแล้ว เราก็สามารถรู้ถึงขนาดของถังว่าจะใช้กี่ลิตร ขั้นตอนต่อไปคือ มีการเอาสเปคของถังได้แก่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ไปเปรียบเทียบกับพื้นที่หน้างานที่จะนำถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปไปติดตั้งว่าสามารถลงหลุมได้พอดีหรือไม่

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 10,000 ลิตรราคาถูกมาก

3. หากวัดขนาดพื้นที่หน้างานสามารถติดตั้งถังได้ ขั้นตอนต่อไปให้มาดูระยะใกล้และไกลในการเดินท่อ4-6นิ้วจากห้องน้ำมาลงถังบำบัด ว่าตัวห้องน้ำถึงตัวถังเดินท่อไม่ควรไกลเกิน 6 เมตรจะทำให้การเดินทางของน้ำเสียสามารถไหลมาลงที่ถังได้ง่ายและเร็วขึ้น

4. ควรสังเกตการเลี้ยวของท่อว่าต้องใส่ข้องอ เพื่อหักหนีสิ่งกีดขวางที่ก่อสร้างไว้อยู่หรือไม่ ถ้าต้องใส่ข้องอไม่ควรมีเยอะไป เพราะจะทำให้กากตะกอนลงสู่ถังน้ำเสียได้ดี จะทำให้ของเสียที่ขับถ่ายไม่ตัน หรือค้างติดอยู่ในช่วงข้องอของท่อPVC.

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 10000 ลิตร ราคา

5. ควรแยกท่อน้ำทิ้งให้ถูกต้องก่อนติดตั้งถัง เพราะตัวถังจะรับเฉพาะน้ำเสียจากการอาบและขับถ่ายเท่านั้น ไม่ควรนำน้ำเสียจากห้องครัวที่มีไขมันมาปนด้วย เพราะ หัวเชื้อจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสียได้เฉพาะกากตะกอน จากการขับถ่ายเท่านั้น น้ำเสียจากห้องครัวมีปริมาณไขมันที่มาก จะย่อยสลายได้ดีโดยใช้เอนไซม์ย่อยไขมัน

ถังบำบัดน้ำเสีย ขาย ถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย พีอีและไฟเบอร์กลาส มาตรฐานคุณภาพ

(ภาพแคตตาล็อคสินค้า : เป็นภาพที่ใช้สำหรับการโฆษณาเท่านั้น)

ลักษณะถังบำบัดน้ำเสียแบบเติมอากาศ 10000 ลิตรแบรนด์ PURE

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 10000 ลิตรราคาถูกมาก

1. ตัวถังผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตตัวถังบำบัดนี้ มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย

3. ในการใช้งานสามารถรับน้ำเสียจากกิจกรรมที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ มั่นใจได้ว่าสามารถบำบัดออกมาได้มีประสิทธิภาพ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

4. มีการทำงานร่วมกับเครื่องเติมอากาศ (Airpump) ทำให้การบำบัดน้ำเสียได้ผลดียิ่งขึ้น และตัวเครื่องเติมอากาศจะไม่มีเสียงดังรบกวน

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 10000 ลิตร

5. ตัวเครื่องเติมอากาศนี้จะมีการรับประกัน 2 ปี อีกทั้งมีอุปกรณ์และอะไหล่ที่หาได้ง่าย ถ้าเกิดปัญหาสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน

6. กระบวนการทำงานของถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป นี้สามารถเปิดฝาถังเติมหัวเชื้อจุลินทรีย์ได้ จึงทำให้การบำบัดมีประสิทธิภาพมีการทำงานได้ดี เมื่อใช้ระบบเติมอากาศจากเครื่องเติมอากาศเข้าไปเพิ่มออกซิเจนภายในถัง ก็ทำให้น้ำเสียได้ออกมามีคุณภาพที่ดีขึ้น สามารถปล่อยลงสู่ท่อน้ำสาธารณะ หรือแหล่งน้ำสาธารณะได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และสามารถลดกลิ่นเหม็นได้ดีอีกด้วย

7. ตัวเครื่องเติมอากาศสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย โดยใช้ไฟฟ้าแบบที่ใช้ตามบ้านปกติและเสียบปลั๊ก เครื่องเติมอากาศก็จะสามารถใช้งานได้ทันที

8. จะมีคู่มือการติดตั้งถังให้กับลูกค้าด้วย ดังนั้นเพียงแค่ดูคู่มือการติดตั้งประกอบก็สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยากค่ะ

ถังแซท 10000 ลิตร ps-10fb

จะเห็นได้ว่า ถังบำบัดน้ำเสียแบบเติมอากาศขนาด 10000 ลิตรราคา 120,000 นี้ จะเหมาะกับหน้างานที่มีจำนวนคนใช้งานห้องน้ำเป็นจำนวนมาก มีกระบวนการทำงานบำบัดที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีคู่มือการติดตั้งและการใช้งานให้ได้อ่านประกอบดู จึงใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากค่ะ

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามขอคำปรึกษาว่าจะใช้ถังแบบไหน ขนาดไหนดีจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 063-3649988 , ID line : 0633649988 นะคะ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ

บทความอื่นๆ